NÝJAST! 18. janúar 2021: Nýtt leshefti um Bessastaði á Álftanesi. Útgáfuformið er hugsað þannig að ná megi til sem flestra lesenda með einföldum hætti. Rafrænni útgáfu er dreift frítt til lestrar á tölvu, snjalltæki eða síma. Síðan verður prentuð útgáfa til sölu innan skamms, væntanlega gormuð í kjölinn þannig að hentugt sé að taka hana með sér á söguslóðirnar. Í báðum útgáfum eru QR-kódar sem vísa á ítarlegri upplýsingar um efni hvers kafla. Þar verða viðvarandi viðbætur og uppfærslur á efni í texta og myndum. Líta má á ítarefnið til viðbótar heftinu sem „lifandi“ bók. Þetta útgáfuform er líklega nýjung á bókamarkaði og verður fróðlegt að sjá viðtökur lesenda.

Tenglar á vefsvæði um fornleifafræði og þjóðleg fræði

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s